--> 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm - Nhiều tác giả - [AZW3/ EPUB/ MOBI/ PRC/ PDF]
NetHD.org

20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm - Nhiều tác giả - [AZW3/ EPUB/ MOBI/ PRC/ PDF]

Download 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm - Nhiều tác giả - [AZW3/ EPUB/ MOBI/ PRC/ PDF] 
Small DescriptionCuốn sách chỉ ra cho bạn những hướng đi đúng đắn khi bước vào giai đoạn chới với của cuộc đời. 20 tuổi - bạn đã bước qua những tháng được sống yên ổn trong sự bảo bọc của cha mẹ. Cuộc đời vốn không như là mơ nên hãy gác hết những ảo tưởng của bản thân để đón tuổi 20 với tâm lý vững vàng nhất.
Basic Info
Uploaded byot1995 (Linh Linh) at 2019-02-10 16:32:53
Action
Social
  • 12
Hot Meter
  • Views: 199
  • Hits: 99
  • Snatched: 69 x time(s)
  • Last Action: 2019-02-20 16:02:23
Peers31 Seeder | 3 Leecher


Tác giả: Alpha Books biên soạn
Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
Nhà phát hành: Alpha books


Cuốn sách chỉ ra cho bạn những hướng đi đúng đắn khi bước vào giai đoạn chới với của cuộc đời.


20 tuổi - bạn đã bước qua những tháng được sống yên ổn trong sự bảo bọc của cha mẹ. Cuộc đời vốn không như là mơ nên hãy gác hết những ảo tưởng của bản thân để đón tuổi 20 với tâm lý vững vàng nhất.


Đây là thời gian để bắt đầu đưa ra lựa chọn có chủ ý về công việc, thành phố và thậm chí cả cuộc sống tình yêu để thiết lập cuộc sống mà bạn muốn có ở tuổi 30 của mình. Bạn cần phải tìm ra nghề nghiệp hoàn hảo để làm thay vì tiếp tục tìm kiếm công việc trong mơ tuyệt đối, nhận một công việc không phải là lý tưởng cũng không sao, miễn là có điều gì trong đó có thể dẫn đến công việc khác, cơ hội tốt hơn trong tương lai.


Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm tổng hợp 35 kỹ năng không thể thiếu để bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tìm ra cách ứng đối thông minh trong mọi tình huống giao tiếp: Làm thế nào để cư xử chân thành nhưng vẫn không khiến cho người khác phải phật lòng? Làm sao để khen ngợi người khác nhưng không tạo cảm giác xu nịnh? Làm sao để thuyết phục người khác mà không “khơi mào” cho tranh luận tiêu cực? Làm thế nào để hình ảnh của bạn luôn đẹp và chiếm được cảm tình của người khác? Làm sao để đối phó với những lời nói xấu sau lưng và giữ gìn danh dự của mình?... Quan trọng hơn hết, cuốn sách hướng đến rèn luyện cho các bạn trẻ vừa rời khỏi giảng đường đại học một phong thái đĩnh đạc, đúng mực, thái độ cầu tiến, khiêm tốn và khả năng cân bằng cảm xúc trong mọi hoàn cảnh. Có như vậy, sự nhiệt tình và năng động của bạn mới phát huy hiệu quả trong công việc và cuộc sống. 


Thế giới đồ họa thông qua bảng chữ cái quen thuộc - Green Academy [PDF]Sách dạy ảo thuật [PDF]Power Point Best DesignVương Quốc Sáng Tạo - Ed Catmull [AZW3/ EPUB/ PDF/ PRC]Viết gì cũng đúng - Anthony Weston [PDF/ EPUB/ MOBI]Người Việt - Phẩm chất & thói hư, tật xấu - Nhiều tác giả [PDF]

Only members can create comment.